Những điều cần biết về hóa chất vệ sinh nhà cửa chuyên dụng

05/10/2020

Hóa chất vệ sinh nhà cửa chuẩn không những tẩy sạch được vết bẩn lâu ngày mà còn phải không gây hại bề mặt và cho bạn một hương thơm dễ chịu. Sử dụng hóa chất một cách an toàn để làm sạch ngôi nhà của bạn rất quan trọng. Cùng tìm hiểu những điều cần biết về hóa chất vệ sinh chuyên dụng này nhé!

1. Phân loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh nhà cửa chuyên dụng

Trong khu vực cần làm vệ sinh nói chung và với 1 công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói riêng. Muốn làm sạch nhanh chóng và an oàn ở mọi ngóc ngách, nhà ở, văn phòng công ty hay các cơ sở hạ tầng nhà xưởng đang xây sửa và bảo trì… thì hóa chất tẩy rửa vệ sinh là không thể thiếu được.

Phân loại hóa chất vệ sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

Căn cứ vào tính giá thành ta phân chia thành hai loại:

 • Hóa chất thông dụng: thường do các công ty hóa chất sản xuất, tính tẩy rửa trung bình. Các hóa chất này thường được bán tại các siêu thị, các cửa hàng tập hóa bao gồm các hóa chất điển hình như: nước Javen, tẩy nhà vệ sinh, nhà ở, xilen,…
 • Hóa chất chuyên dụng cao cấp: Đây là các hóa chất nhập khẩu do các hãng nổi tiếng có tên tuổi cung cấp chất lượng tốt, giá thành cũng sẽ cao hơn, ví dụ: hóa chất của hãng JOHNSON (Mỹ), Klenco (Singapore), GOODMAID (Malaysia),…

có rất nhiều loại hóa chất vệ sinh nhà cửa công dụng tốt

Có rất nhiều loại hóa chất vệ sinh nhà cửa công dụng tốt

Căn cứ vào tính năng, mục đích sử dụng ta phân ra các loại:

  -  Hóa chất làm sạch:

 • Hóa chất làm sạch gốc axit
 • Hóa chất làm sạch gốc kiềm
 • Hóa chất làm sạch trung tính
 • Hóa chất làm sạch trên các vật liệu riêng biệt
 • Hóa chất làm sạch cục bộ

  -  Hóa chất phủ bóng

  -  Hóa chất khử mùi+ tạo mùi

Các hóa chất tẩy rửa nếu bạn không chọn lựa cẩn thận có thể sẽ biến thành thứ gây hại cho nơi làm vệ sinh đặc biệt là sức khỏe của con người.

Các công ty vệ sinh nhà cửa sẽ có những am hiểu cụ thể về hóa chất vệ sinh. Để đảm bảo an toàn cho cả gia đình cũng như công trình của bạn đừng ngại liên hệ cho họ nhé!

2. Ứng dụng của các loại hóa chất vệ sinh trong đời sống hàng ngày

Chúng ta cần tham khảo kỹ các thông tin cần thiết trước khi quyết định sử dụng những hóa chất nào cho

phù hợp với nhu cầu và có được những lựa chọn hiệu quả nhất.

 • Với hoá chất làm sạch đa năng: được sử dụng một cách phổ biến cho hiệu quả làm sạch đối với các nơi cần làm sạch như bề mặt sàn tường, đồ dùng có dính bẩn...Mỗi đối tượng làm sạch sẽ có tỷ lệ pha nhất định.
 • Hoá chất tẩy dầu mỡ được sử dụng để làm sạch khu vực có thực phẩm và chế biến đồ ăn, các thiết bị nhà bếp hay các nhà máy sản xuất thực phẩm. Nó còn có thể được sử dụng trong ứng dụng thương mại và vệ sinh công nghiệp như nhà máy, xưởng sản xuất, trung tâm mua sắm và khu vực công cộng
 • Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc thích hợp cho mọi bề mặt vật liệu từ các thiết bị văn phòng cho đến các thiết bị kim loại thậm chí cả gương soi, sẽ đem lại cho bề mặt vật liệu một vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên với vài thao tác sử dụng rất đơn giản, thuận tiện, chỉ cần xịt lau khăn ấm có tẩm hóa chất lên bề mặt vật liệu.

Hóa chất vệ sinh là không thể thiếu trong quá trình dọn dẹp

Hóa chất vệ sinh là không thể thiếu trong quá trình dọn dẹp

 • Nước rửa tay là hóa chất tổng hợp hoạt tính cao ở dạng dung dịch, có thành phần đặc biệt để làm sạch tay. Là sản phẩm lý tưởng cho các khách sạn, câu lạc bộ, văn phòng, các shop và rạp chiếu.. .
 • Hoá chất lau kính là dung dịch làm sạch các bề mặt kính, nhanh chóng tẩy sạch bụi bẩn, ố mốc các vết bẩn khác mà không để lại các vết mờ ở trên kính. giúp giữ bề mặt kính sáng bóng được đẹp lâu hơn.
 • Hoá chất diệt khuẩn và làm sạch bồn cầu là chất tẩy mạnh hoạt tính bề mặt giúp ta dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn, vết ố vàng khó tẩy rửa. Hương thơm mang lại dễ chịu làm cho nó trở thành 1 sản phẩm lý tưởng cho việc làm sạch, tẩy uế và chống khuẩn vệ sinh bồn cầu nhà vệ sinh và các khu vực bẩn khác…

Bạn cũng có thể tự chế làm nước vệ sinh nhà cửa với những nguyên liệu sẵn có trong nhà hiệu quả mà lại vô cùng an toàn.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0983 404 821

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...